GIỚI THIỆU CHUNG

 

CAVALAND – TIÊN PHONG DẪN ĐẦU

Công ty cổ phần địa ốc Cavaland có tiền thân là công ty TNHH BĐS Dòng Sông Tiền có kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực BĐS. Cavaland ra đời với mong muốn thay đổi cách nhìn tiêu cực của con người về lĩnh vực này.Mang đến cho quý khách hàng những cơ hội đầu tư sinh lời tốt, uy tín, chất lượng.

Cavaland – Tiên phong dẫn đầu trong công cuộc tìm kiếm những sản phẩm mới, tiềm năng nhất cho quý khách hàng thân yêu!

GIÁ TRỊ CỐT LỖI CAVALAND

TÂM – TRÍ – TỐC – NHÂN – CHUYÊN

TÂM:

TÂM là một trong những giá trị quan trong nhất trong kinh doanh. Cavaland hoạt động dựa trên việc tôn trọng những chuẩn mực xã hội, văn hóa và pháp luật của người Việt Nam. Lấy khách hàng làm trung tâm, hết lòng để mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình. Thành công của Cavaland là sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi chăm sóc khách hàng bằng cái TÂM của nhân viên, bằng sự tự nguyện, thân thiện, gắn bó và tôn trọng.

TRÍ:

Tiên phong dẫn đầu để mang đến những sản phẩm mới cho khách hàng do đó họ phải có những sự lựa chọn sáng suốt. Đi kèm đó Cavaland luôn dành thời gian để nâng cao trình độ, kĩ năng của tất cả mọi nhân viên.

TỐC:

Ngay tại thời điểm công nghệ 4.0 nên tất cả mọi hoạt động của Cavaland đều phải nhanh. Vì vận tốc của một công việc quyết định phần lớn hiệu suất của công việc đó. “Triển khai nhanh – Đầu tư nhanh – Quyết định nhanh – Sáng tạo nhanh”. Đây là một tiêu chí mà Cavaland luôn muốn hướng tới. Để có thể sớm thực hiện được sứ mệnh mà mình đặt ra.

NHÂN:

Hướng đến con người là một trong những sứ mệnh chính của Cavaland. Con người mà Cavaland muốn hướng tới không chỉ dừng lại ở khách hàng mà còn ở nhân viên. Đối tác. Cavaland tập trung mang đến cho tất cả các khách hàng, nhân viên và đối tác mình một cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc hơn. Nhân văn: Chúng tôi còn hướng đến cộng đồng, mong muốn mang đến những giá trị thiết thực cho các bạn nhỏ có cuộc sống khó khan.

CHUYÊN:

Chuyên tâm vào kỹ năng và kiến thức chuyên môn. Hiểu và làm việc có kế hoạch, có quy trình, áp dụng công nghệ, sáng tạo và chuẩn xác. Luôn tìm kiếm, xây dựng đội ngũ nhân sự có cách làm việc đột phá và chuyên nghiệp.

CAVALAND TẬN TÂM CÙNG KHÁCH HÀNG

“Bất động sản không thể bị mất hay đánh cắp hay mang đi được. Mua được một món bất động sản phù hợp, được chi trả đầy đủ, quản lý cẩn thận là món đầu tư an toàn nhất thế giới”– Tổng thống Mỹ Franklin D. Roosevelt.

TÌM HIỂU THÊM DỰ ÁN

Bài hài lòng bài viết này chứ?

0/5 (0 lượt bình chọn)