✅ Nhìn nhận từ chuyên gia thị trường nhà phố – nhà đất – quận 12 

Giới chuyên gia kinh tế cho rằng sau dịch sẽ có lượng tiền lớn để kích cầu kinh tế. Giai đoạn này cực kỳ nhiều thử thách để bình ổn kinh tế và cũng là ” cú huých” cho thị trường bất động sản. Hiện nay thị trường bất động sản Quận 12 cửa ngõ phía Bắc của TP.HCM sẽ trở nên ấm dần. Điều này dễ hiểu vì quỹ đất các quận trung tâm ngày càng hiếm hoi và đắt đỏ. Trong đó nhà phố – nhà đất – quận 12 với các dự án tiên phong đi đầu phong cách Châu Âu. Dự án –  nhà phố – Bảo Ngọc – Quận 12,dự án – nhà phố – Bảo Minh – Quận 12, dự án – nhà phố – Song Minh – Quận 12.

nhà đất - nhà phố - quận 12

✅ Vậy có nên mua nhà đất quận 12 ?

Theo nhận định từ nhiều chuyên gia bất động sản thì hiện nay nhà đất Quận 12. Thuộc Tây Bắc Tp.Hồ Chí Minh sẽ trở nên nóng hơn bao giờ hết. Trong bối cảnh quỹ đất vùng ven ở các Quận 2 và Quận 9 ngày càng bị thu hẹp do tăng nóng. Thì vị trí chiến lược của Quận 12 bắt đầu được các nhà đầu tư bất động sản để ý.

Quận 12 là quận ngoại thành, là nơi đất rộng người thưa. Không khí thoáng đãng, tiện ích là điều dễ chịu hơn so với những khu vực lân cận.

Dự án -  nhà phố - Bảo Ngọc - Quận 12

✅ Có nên đầu tư nhà đất Quận 12 không?

Trong khi thị trường bất động sản nóng lên và đang tập trung nhiều vào khu trung tâm và khu Đông Sài Gòn. Thì thời gian gần đây thị trường địa ốc ở những khu vực vùng ven. Bắt đầu có dấu hiệu nóng lên và tăng lượng giao dịch. Nhưng câu hỏi đặt ra ở đây là tại sao các dự án bất động sản quận 12 lại phát triển mạnh và thu hút nhiều nhà đầu tư như vậy?

Quận 12 là quận ngoại thành, là nơi đất rộng người thưa. Vì thế, việc tìm kiếm và sở hữu một căn nhà mơ ước với không gian sống hòa hợp thiên nhiên. Không khí thoáng đãng, tiện ích là điều khá “dễ chịu” so với những khu vực khác. Giá cả bất động sản nơi đây còn rẻ và vô cùng đa dạng với nhiều loại nhà. Phù hợp từng đối tượng khách hàng với nhu cầu cũng như thu nhập khác nhau.

✅ Nhà phố quận 12 do Cavaland phân phối có gì đặc biệt 

Các dự án nhà phố quận 12 do Cavaland cung cấp đều nằm ở tầm trung. Với mức giá “vừa túi tiền”. Phục vụ phần lớn đối tượng trẻ, thu nhập ổn định. Chưa có tích lũy nhiều nhưng mong muốn sở hữu một căn nhà để “an cư lạc nghiệp”. Nhà phố quận 12 với đầy đủ tiện ích cũng như giao thông thuận lợi. Không gian sống thoải mái đang là xu hướng nhà ở năm 2020 hứa hẹn việc làm chủ tổ ấm chỉ trong tầm tay. 

dự án - nhà phố - Bảo Minh - Quận 12

✅ Xu thế các dự án nhà phố Quận 12 hướng về môi trường sống xanh.

Thị trường bất động sản ở khu vực này còn khá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Với sản phẩm vô cùng đa dạng với nhiều chuẩn loại và kiểu nhà phố khác nhau. Nhằm đáp ứng phục vụ nhu cầu để ở cũng như đầu tư. Nhà phố vị trí ở kho compoun với thiết kế hài hòa, không gian mở. Các dự án gần con sông Sài Gòn nên cho cảm giác thư thái và bình yên. 

Hơn nữa, Chủ đầu tư hiểu được tâm lý đa số bộ phận người Việt chỉ muốn sở hữu ngôi nhà phố riêng biệt. Nhưng ở tại TP.HCM thì không dễ dàng vì quỹ đất ngày càng khan hiếm. Giá nhà đất trung tâm dường như chậm trần trong giai đoạn này và có giá trị cao. Thêm vào đó, hạ tầng giao thông kết nối từ các vùng ven lân cận vào trung tâm thành phố khá dễ dàng, thuận tiện.

✅ Những điểm vượt trội của nhà phố – nhà đất – quận 12

Quận 12 là một quận nằm ở phía Tây Bắc TP.HCM về địa lý tiếp giáp Tây Ninh; Bình Dương và các quận thuộc TPHCM. Trong thời gian gần đây, thị trường địa ốc quận 12 sôi động sôi động hơn. Phát triển hơn cùng nhịp với sự phục hồi sau dịch của thị trường bất động sản nói chung. Quận 12 có lợi thế cơ sở hạ tầng thuận lợi cho phát triển kinh tế, xã hội. Cơ hội để phát triển các dự án bất động sản quận 12 là vô cùng lớn.

Điểm nhấn của Quận 12 là trạm dừng chân cuối cùng của tuyến tàu điện Metro số 2 kết nối với trạm Bến Thành. Nhờ vậy mà giá bất động sản khu vực này cũng tăng ít nhất 10% giá trị.

✅ Hệ thống giao thông nhà phố Quận 12 thuận lợi 

Đường Trường Chinh, đại lộ nối từ quận Tân Bình, xuyên qua quận 12. Đến tận cửa ngõ Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh đã được mở rộng đến 10 làn xe. Rất nhiều trung tâm mua sắm sầm uất, các khu cao ốc, căn hộ cao cấp. Cũng nhanh chóng hình thành dọc theo đại lộ này. Làm cho các khu dân cư của quận 12 nhanh chóng hình thành và rộng mở.

Các dự án nhà phố quận 12 nằm ở tầm trung với mức giá vừa túi tiền phục vụ phần lớn đối tượng trẻ. Thu nhập ổn định có mong muốn sở hữu một căn nhà để “an cư lập nghiệp”

bất động sản quận 12

Theo kế hoạch quy hoạch chung của quận 12 đến năm 2025. Quận sẽ theo hướng phát triển bền vững, cân bằng giữa hạ tầng và môi trường xanh. Quận 12 hướng tới một khu đô thị mới hiện đại. Đón đầu làn sóng ưu chuộng không gian sống xanh, gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra, mỗi phường sẽ có một dự án dành cho người dân có thu nhập thấp để sinh sống và tái định cư.

 


ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN NHÀ PHỐ QUẬN 12 

VUI LÒNG CLICK VÀO ĐÂY!!

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH QUAN TÂM THEO DÕI

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH

 08 1800 6161


Ngoài ra Cavaland còn phân phối thêm nhiều dự án hấp dẫn khác

Vui lòng Click vào đây hoặc Click tại đây !!

KÍNH CHỨC SỨC KHỎE, THÀNH CÔNG VÀ THỊNH VƯỢNG

 

 

Dự án –  nhà phố – Bảo Ngọc – Quận 12, Dự án –  nhà phố – Bảo Ngọc – Quận 12, Dự án –  nhà phố – Bảo Ngọc – Quận 12.

dự án – nhà phố – Song Minh – Quận 12, dự án – nhà phố – Song Minh – Quận 12.

thị trường bất động sản quận 12, thị trường bất động sản quận 12 .

 

Bài hài lòng bài viết này chứ?

0/5 (0 lượt bình chọn)

Tin tức liên quanTất cả