Chủ đầu tư dự án HT Pearl

HT Pearl là dự án tâm huyết của chủ đầu tư Hưng Thịnh. Đây được biết đến như là một trong những sản phẩm vượt trội nhất thời gian qua tại Dĩ An, hứa hẹn mang đến lựa chọn vượt trội cho cư dân thành đạt tại Bình Dương. Hãy cùng nhau tìm hiểu sơ lược qua dự án và chủ đầu tư Hưng Thịnh là ai nhé!

HT Pearl – Biểu tượng cho sự sống sang trọng

Phối cảnh dự án HT Pearl
Phối cảnh dự án HT Pearl

Dự án HT Pearl – Biểu tượng cho chuẩn sống sang, đáp ứng tối đa thị hiếu sống, làm việc, giải trí, mang lại những trải nghiệm tiện ích hào nhoáng dẫn đầu dành riêng cho chủ nhân tinh hoa. Dự án kết hợp mô hình căn hộ và shophouse với quy mô 2000m2, được thiết kế với 2 tháp căn hộ cao 36 tầng, tọa lạc tại đường Nguyễn Bỉnh Khiêm phường Đông Hòa, Thành phố Dĩ An. 

 

Tổng vốn đầu tư của dự án này lên đến hơn 900 tỷ đồng do Công ty TNHH Xây Dựng Nhà Hưng Thịnh làm chủ đầu tư, cung ứng ra thị trường trường khoản hơn 1.000 căn hộ với mức giá hợp lý và tiêu chuẩn bàn giao tốt.

Tổng quan dự án căn hộ HT Pearl 

Tên dự án HT Pearl 
Địa chỉ 29/8 KP Tân Hòa, phường Đông Hòa, TP Dĩ An, Bình Dương
Chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu Tư và xây Dựng Nhà Hưng Thịnh
Thiết kế Công ty thiết kế Châu Á KUME
Thi công Công ty TNHH Xây Dựng DD và CN Phú Cường
Quy mô 2 block, 36 tầng
Loại hình sản phẩm Căn hộ, shophouse
Thời gian khởi công dự kiến 25/9/2020
Phương thức thanh toán dự án HT Pearl

Với vị trí đẹp, thiết kế tinh tế và chất lượng, HT Pearl chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng và các nhà đầu tư khó tính. Góp phần tiếp nối thành công cho sự phát triển của thị trường bất động sản khu vực phía đông Sài Gòn. Vậy chủ đầu của dự án này là ai lại tạo nên một dự án tuyệt vời như vậy, hãy cùng tìm hiểu tiếp nhé.

Xem chi tiết thông tin dự án tại đây.

Chủ đầu tư dự án HT Pearl

THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÀ HT-PEARL

Tên tiếng anh: HT-PEARL BUILDING HOUSE INVESTMENT COMPANY LIMITED
Tên viết tắt: HT-PEARL BUILDING HOUSE INVESTMENT CO.,LTD
Mã số thuế: 3702703986
Địa chỉ văn phòng đăng ký: Số 29/8 Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Khu phố Tân Hòa, Phường Đông Hòa, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
Ngày hoạt động: 20/09/2018
Tình trạng: Đang hoạt động – Được quản lý bởi cục thuế tỉnh Bình Dương.
Ngành nghề kinh doanh chính: Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.

 

Dự án HT-Pearl do Hưng Thịnh làm chủ đầu tư. Tập đoàn này có gần 20 năm hình thành phát triển với hơn 100 dự án và hơn 4.500ha quỹ đất, cung cấp hơn 50.000 sản phẩm ra thị trường. Các dự án do tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư và phát triển trải dài khắp cả nước, không chỉ dừng lại ở các thành phố trọng yếu như TP.HCM mà còn mở rộng ở các khu vực nhiều tiềm năng như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Bình Định và Hà Nội.

chủ đầu tư dự án HT Pearl
chủ đầu tư dự án HT Pearl thực hiện chương trình “Túi thuốc hỗ trợ bệnh nhân F0 chiến thắng Covid-19”

 

Với hạt nhân cốt lõi là bất động sản, Hưng Thịnh chính thức chuyển đổi thành mô hình Tập đoàn, đổi mới và xây dựng hoàn chỉnh hệ sinh thái bao gồm: đầu tư và phát triển các loại hình bất động sản, xây dựng, công nghệ PropTech và Fintech, kinh doanh trên nền tảng số…

Mang trong mình tầm nhìn trở thành Tập đoàn đầu tư phát triển và kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Những dự án do Tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư và phát triển phục vụ cho nhu cầu địa phương, mang tầm quốc gia và khu vực.

Với sứ mệnh tạo ra chuỗi giá trị trong hệ sinh thái bất động sản và nền tảng kinh nghiệm vững chắc, Tập đoàn Hưng Thịnh không chỉ cung cấp những sản phẩm bất động sản phù hợp, giá trị thật để đáp ứng nhu cầu nhà ở cho mọi tầng lớp khách hàng mà còn góp phần xây dựng và vun đắp cho một thị trường bất động sản minh bạch, vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng và nền kinh tế Việt Nam.

Trên đây là thông tin giới thiệu tổng quan về Hưng Thịnh Corp – tập đoàn của chủ đầu tư dự án HT Pearl. Mong rằng những thông tin trên đem lại sự hữu ích trong việc quyết định của quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn!!